Nhan sắc hút hồn bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ nghi hàng giả

36

‘Bà chủ’ lô hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 11 tỷ vừa bị bắt là bà Nguyễn Thu Trang – người từng được cử đi thi Hoa hậu quý bà Châu Á 2017.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 1

Theo thông tin trên báo Dân Việt, “bà chủ” của lô hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trị giá 11 tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ chính là Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH Thiên nhiên TS.Việt Nam. Ảnh: proimage.vn.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 2

Đồng thời bà Trang cũng là người được Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN) cử làm đại diện Việt Nam tham gia Chương trình bình chọn Hoa hậu quý bà Châu Á 2017 – Mrs Asia International 2017. Ảnh: TS Group.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 3

Ngoài chức danh là Giám đốc Công công ty TNHH Thiên nhiên TS. Việt Nam, “bà chủ” của lô mỹ phẩm gần 11 tỷ đồng còn là Chủ tịch HĐQT của T’s Group.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 4

Thông tin trên Khám Phá cho hay, bà Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai nhà lãnh đạo trẻ 8X sáng lập và điều hành tập đoàn TS Group. TS Group là Tập đoàn kinh doanh online với các dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng. Ảnh: phunucuocsong.vn.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 5

Tập đoàn này hiện có hơn 2500 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Australia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, CH Czech, Malaysia, Nga, Nhật Bản… Ảnh: phunucuocsong.vn.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 6

T’s Group kinh doanh nhiều ngành nghề như lĩnh vực truyền thông, trực tuyến với chotructuyen88.com, sản phẩm dược mỹ phẩm với hơn 50 sản phẩm độc quyền phân phối, nhiều nhãn hiệu thời trang riêng là ChangQ và The Gnartan, sở hữu trong tay một thẩm mỹ viện uy tín Hanwool Beauty… Ảnh: Thế giới điện ảnh.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 7

Cũng theo Dân Việt, có những phương tiện thông tin còn công bố, mỗi tháng Nguyễn Thu Trang có thu nhập nửa tỉ đồng/tháng. Ảnh: Thế giới điện ảnh.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 8

Trước đó, vào ngày 18/10, Đội Quản lý thị trường số 6 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) đã kiểm tra đột xuất Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (tại Lô 18, Khu hành chính mới phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội). Ảnh: FB Nguyen Thu Trang.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 9

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ 14.000 sản phẩm gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc xuất xứ, ước tính giá trị ban đầu của lô hàng lên tới gần 11 tỷ đồng. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 10

Toàn bộ lô hàng từ nguyên liệu đầu vào, khi bị kiểm tra công ty đều không xuất trình được hóa đơn chứng từ. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang.

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 11

Nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da có dấu hiệu giả nguồn gốc xuất xứ, khi nhãn mác ghi xuất xứ tại New Zealand, Hàn Quốc nhưng thực chất được đóng nhãn mác bao bì tại kho xưởng ở quận Hà Đông. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 12

Đến ngày 31/10, vụ việc sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trị giá gần 11 tỷ đồng của Công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam đã được chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 13

Tại cơ quan chức năng, bà Nguyễn Thu Trang cũng thừa nhận, tất cả các sản phẩm của công ty đều được bán hàng trên mạng xã hội, facbook và website. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang

Nhan sac hut hon ba chu lo my pham 11 ty nghi hang gia - Anh 14

Tuy nhiên, các cơ quan chức năng cũng cho biết, website của công ty này cũng chưa được đăng ký tên miền kinh doanh và hiện website cũng đã đóng cửa. Ảnh: FB Nguyen Thu Trang

Hồng Liên (Tổng hợp)